Giới thiệu về RADONACO
Công ty TNHH Quốc Tế Miền Đông RADONA (RADONACO) xin gửi lời chào trân trọng và hợp tác tới quý khách hàng , quý đối tác . 
Là  một doanh nghiệp phân phối dầu mỡ nhờn với đội ngũ cán bộ , nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường miền Đông Nam Bộ và các tỉnh lân cận .  Chúng tôi tự hào đã đáp ứng tốt mọi nhu cầu - yêu cầu của quý khách hàng . Mang lại những sản phẩm dầu mỡ chất lượng cao, giá cạnh tranh và dịch vụ khách hàng tốt đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng .  
Năm 2014 , chúng tôi hân hạnh trở thành đối tác của Total Việt Nam phân phối các dòng sản phẩm dầu mỡ nhờn tại khu vực Đông Nam Bộ .
Năm 2015 , chúng tôi trở thành đại diện thương mại ủy quyền  của hãng dầu nhờn US-LUBE CHICAGO tại Việt Nam. Đây là một thương hiệu dầu nhờn của Mỹ , có nhà máy tại Singapore cung cấp cho toàn bộ khu vực châu Á - Thái Bình Dương . Tất cả các dòng sản phẩm của US-LUBE CHICAGO được nhập khẩu từ Singapore , được sản xuất theo tiêu chuẩn toàn cầu của hãng .  Được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, chứng nhận đáp ứng tiêu chuẩn của API (Viện dầu mỏ Hoa Kỳ) và SAE (Hội kỹ sư ô tô), dưới hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO để đảm bảo chất lượng và tính nhất quán của các sản phẩm của mình. 
Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng , quý đối tác những sản phẩm cao cấp và giá  tốt .
 
Tiêu chí hoạt động

1. Chất lượng hàng hóa

       RADONACO đảm bảo chất lượng, quy cách hàng hóa theo sự kiểm soát chặt chẽ của  TOTAL , US-LUBE CHICAGO

2. An toàn sản phẩm và bảo vệ môi trường

      RADONACO coi việc sử dụng sản phẩm an toàn, bảo vệ con người, máy móc và môi trường là một trong tiêu chí kinh doanh quan trọng nhất. Chúng tôi luôn chú ý việc hướng dẫn, cung cấp đầy đủ tài liệu kỹ thuật cho các đối tác, đơn vị sử dụng dầu nhớt về quy cách sử dụng, bảo quản sản phẩm an toàn, không gây thất thoát, ảnh hưởng tới môi trường.

3. Chất lượng gói dịch vụ:

3.1 Số lượng, chủng loại:

RADONACO luôn đảm bảo việc dự trữ đầy đủ số lượng, chủng loại hàng hóa theo hợp đồng cung ứng dầu nhớt ký với các đối tác. RADONACO phối hợp chặt chẽ với các đối tác trong việc lập kế hoạch hàng hóa, nhằm đảm bảo RADONACO dự trữ đầy đủ hàng hóa để phục vụ kịp thời cho hoạt động sản xuất liên tục của đối tác. RADONACO thiết lập tiêu chuẩn giao hàng từ 12-48 giờ kể từ ngày nhận được đơn đặt hàng của đối tác. Trong một số trường hợp khẩn cấp, thời gian giao hàng có thể được rút ngắn tối đa.

3.2 Bảo hành sản phẩm

- Hàng hóa được giao tới kho của đơn vị sử dụng dưới dạng thùng, phuy hoặc xô còn nguyên niêm phong, không bị rò, rỉ bằng các phương tiện vận chuyển của RADONACO.

- Mỗi bao bì chứa đều có nhãn ghi rõ tên sản phẩm, cấp độ nhớt, số lô và nơi sản xuất.

3.3 Bảo quản hàng hóa

- Hàng hóa lưu tại kho nên tránh mưa nắng. Nếu phải để ngoài trời, cần đặt nghiêng thùng phuy sao cho các vị trí thông hơi nằm ngang để nước không đọng trên nắp thùng phuy

- Trong sử dụng, cần tránh để nước, bụi đất lọt vào bao bì nếu chưa dùng hết

3.4 Dịch vụ sau bán hàng

- Chương trình khảo sát bôi trơn và xây dựng sơ đồ bôi trơn (lubechart)

- Chương trình phân tích mẫu dầu nhớt trong quá trình vận hành của máy móc. – Mẫu dầu được gửi tới phòng thí nghiệm của hãng sản xuất để kiểm tra, phân tích. Kết quả sẽ được cán bộ RADONACO chuyển tới đối tác kèm theo tư vấn, phân tích kết quả.

- Báo cáo kỹ thuật, báo cáo lợi ích

- Tổ chức hội thảo cho cán bộ nhân viên của khách hàng về kiến thức dầu nhớt.

4. Phong cách làm việc chuyên nghiệp

        Cán bộ nhân viên RADONACO được đào tạo bài bản về kiến thức kinh doanh, sản phẩm để có thể tư vấn đầy đủ, chính xác, khoa học cho khách hàng về sản phẩm và cách sử dụng sản phẩm hiệu quả, tối ưu nhất.

5. Chìa khóa thành công:

       Chìa khóa thành công của RADONACO dựa trên việc thực hiện chu đáo chuỗi giá trị đem lại cho khách hàng:

       Cung cấp giải pháp giúp đỡ kịp thời khi đối tác gặp khó khăn

       Thực hiện đúng cam kết với khách hàng

       Cung cấp các chương trình hỗ trợ kỹ thuật thường xuyên,

       Thực hiện nghiêm túc chương trình tư vấn, hợp tác cải tiến kỹ thuật, nâng cao hiệu quả sử dụng dầu nhớt.

       Xin  cảm ơn quý khách đã quan tâm đến chúng tôi . Chúng tôi mong muốn được hợp tác ,  phát triển thịnh vượng cùng quý khách .

 

                                                                                                                                                                                                                                                          RADONACO 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh
0914486009
Kỹ thuật
0975021169
Tin tức mới
  • Máy bay Nga phá hủy 27 cơ sở IS tại Syria
  • Nguy cơ tai nạn khi dầu phanh nhiễm nước
  • Những hư hỏng thường gặp trên trợ lái thủy lực
  • Hệ thống kiêm soát dầu động cơ
  • Khi nào thay nước làm mát động cơ

logo 1